ไม่มีหมวดหมู่

ฝัน ว่า แมว ข่วน-Tattoo ยันต์ 5 แถว

1:Tattoo ยันต์ 5 แถว

▶️ถ้าจะพูดถึงเรื่องสักยันต์หลายๆคนคงนึกถึงยันต์ห้าแถวเป็นอันดับต้นๆซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความขลังกระทั่งดาราออลลีวู้ดหลายคนยังต้องบินมาสักถึงประเทศไทยเพราะพิสูจน์กันมานักต่อนักแล้วว่าทำให้ชื่อเสียงเงินทองไหลมาเทมา💸💸💸

😊แต่รู้กันหรือไม่ว่าความหมายที่แท้จริงของยันต์ห้าแถวนั้นคืออะไรการสักแต่ละตัวอักษรล้วนมีความหมายไม่ใช่สักเพื่อแฟชั่นแต่ถ้าใครยังไม่รู้ตามมาดูทางนี้ค่ะเราจะมาเล่าให้ฟังแบบฉบับย่อๆ

📍แถวที่1จะช่วยด้านแก้ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยทางสามแพ่งซอยตันประตูตรงกันหรือธรณีศาลต้องโทษหากใครมีปัญหาตามที่กล่าวมานั้นแถวที่1จะช่วยปกปักรักษาและให้คุณด้านนี้

📍แถวที่2จะหนุนดวงเช่นแก้ดวงตกดวงชาดพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกทำมาค้าขายไม่ขึ้นแถวที่2นี้จะช่วยพลิกร้ายให้กลายเป็นดี

📍แถวที่3กันคุณไสยมนต์ดำกันคนปล่อยของต้องมนต์กันผีสาวกันเสนียดจัญไรยกตัวอย่างคนที่ตายโหงเพราะถูกรถชนตายวิญญาณจะไมได้ไปผุดไปเกิดเร่ร่อนจึงต้องการตัวตายตัวแทนมาเฝ้าสถานที่นั้นๆแล้วตัวเองจะได้ไปเกิดยันต์แถวนี้จะช่วยกันของเหล่านี้ได้วิญญาณจะไม่กล้าเข้าใกล้เพราะมีของดีคุ้มครอง

📍แถวที่4เป็นแถวแห่งดชคลาภและความสำเร็จไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ช่วยให้ประสบความสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีพลิกร้านยให้กลายเป็นดีหวังสิ่งใดย่อมสมความปรารถนา

📍แถวที่5เป็นแถวแห่งเสน่ห์มหานิยมเป็นที่เมตตาแก่คนที่พบเห็นเจรจาต่อรองก็ประสบความสำเร็จโดยเฉพาะเรื่องค้าขายเป็นมหามงคลนักแล

☺️☺️

❌🍀ข้อห้ามสำหรับผู้ชาย🙅🏼

💥ห้ามทุบตีด่าว่าบุพการีผู้ให้กำเนิดความหมายที่แท้จริงคือไม่ว่าจะเป็นการกระทำในลักษณะใดก็ตามที่ทำให้พ่อแม่เจ็บช้ำน้ำใจตามร่างกายหรือได้รับบาดแผลแม้แต่รอยแมวข่วนก็ตามถ้อยคำใดที่กล่าวไปแล้วทำให้บุพการีต้องช้ำใจถือว่าผิดทั้งนั้นแค่ด่าพ่อแม่ทุกอย่างก็จบไม่ต้องถามหาข้ออื่นแล้ว

💥ห้ามไปผิดลุกผิดเมียคนอื่นคำว่าผิดเมียในที่นี้หมายถึงหลับนอนกับผู้หญิงที่มีสามีเป็นตัวเป็นตนโดยเด็ดขาดหากทำผิดเช่นนี้กับหญิงที่ไม่ใช่ภรรยาตนเองแต่เป็นแม่หม้ายหรือสามีตายไปแล้วไม่ถือว่าผิดแต่ถ้าไปร่วมหลับนอนกับหญิงที่มี่สามีแต่ตนไม่รู้หรือมารู้ทีหลังก็ไม่ถือว่าผิดสรุปว่าดูที่เจตนาว่าต้องการผิดลุกผิดเมียคนอื่นหรือไม่

💥ห้ามลบหลู่ดูหมิ่นครุบาอาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาอย่าเป็นศิษย์ล้างครูเพราะคนที่ลบหลู่ผู้ให้วิชาความรู้ย่อมเป็นคนเนรคุณทำสิ่งใดก็ไม่ประสบความสำเร็จ

❌🍀ข้อห้ามสำหรับผู้หญิง🙅🏼‍♀️

💥สำหรับผู้หญิงมีเพียงข้อเดียวคือห้ามทุบตีด่าว่าบิดามารดาส่วนข้ออื่นๆนั้นไม่มีบางคนอาจจะเคยได้ยินมาว่าคนสักยันต์ห้ามลอดราวตากผ้าห้ามกินฟักแฟงห้ามกินอาหารในงานศพมันเป็นเพียงความเชื่อที่เล่าขานต่อๆกันมา🌿แต่จริงๆแล้วไม่มีข้อห้ามในเรื่องการสักยันต์5แถว

✅ข้อพึงปฏิบัติ👌🏼

🔅ควรถือศีล5อย่างเคร่งครัดและต้องสวดมนต์ทำสมาธิเป็นประจำอย่างน้อย15นาทีก่อนนอนเพื่อเสริมพลังให้กับยันต์ที่สักไป

▶️จะเห็นได้ว่าข้อห้ามข้อถือและข้อพึงปฏิบัตินั้นเป็นสิ่งที่มีเหตุมีผลถ้ามองตามหลักความจริงแล้วถึงแม้เราไม่ได้สักยันต์แต่ถ้าเราปฏิบัติตามข้อดังกล่าวได้จริงก็นับว่าเป็นคนธรรมดาที่เป็นคนดีคนหนึ่งของสังคมทีเดียวถ้าทุกคนช่วยกันปฏิบัติตนดังนี้เชื่อว่าสังคมต้องน่าอยู่และชีวิตของทุกๆคนย่อมเจริญรุ่งเรืองอย่างหาที่สุดไม่ได้🤟🏼🙆🏼‍♀️🙆🏼

2:favorite💖 ㅡ คอลลาเจนเกาหลี กินง่าย ไม่คาว เห็นผลเกินคาด!

ฝัน ว่า แมว ข่วน_

สวัสดีค่าาาวันนี้ตั้งใจมาบอกต่อความเริ่ดความปังของอาหารเสริมที่น่าจะแพงที่สุดเท่าที่เคยซื้อมาแล้ว55555

น้องเค้าคือVitalbeautieSuperCollagenเป็นคอลลาเจนแบบดื่มค่ะเค้าจะเป็นขวดเล็กๆให้ทาน1ขวดต่อ1ครั้งรสชาติโอเคเปรี้ยวๆหวานๆทานง่ายดีค่ะตัวนี้พสเกาหลีเคลมแรงมากว่าพรีเมียมสุดเห็นผลจริงผิวใสผิวสวยผิวดีจริงแล้วก็ช่วยเรื่องริ้วรอยต่างๆได้ด้วยเพราะส่วนผสมที่ใส่มาค่อนข้างครบมีทั้งคอลลาเจนวิตามินซีอิลาสตินเซราไมด์กรดไฮยาลูโรนิคไบโอติน

🔎ㅡซึ่งทางนี้ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างมาปุ๊บสั่งเลยค่ะเอาให้มันรู้!แล้วพบว่าตอนจ่ายตังค์หน้าแห้งสุดๆ55555ราคาค่อนข้างสูงเลยแต่ๆๆๆๆผลลัพธ์ที่ได้คือจึ้งจริงค่ะในภาพรีวิวนี้คือผิวเราตอนนี้ที่กินมาแล้วประมาณ18วันรู้สึกว่าผิวลื่นขึ้นเนียนขึ้นแล้วก็เงาๆใสๆดีมากไม่ใช่แค่หน้านะคะแต่รู้สึกว่าผิวดีขึ้นทั้งตัวเลยเรามีแผลน้องแมวข่วนที่ขาก็จางค่อนข้างไวค่ะแล้วก็เรามีรอยสิวเยอะช่วงนี้ก็จางลงบ้างแต่ยังไม่ได้เห็นผลชัดมากอาจจะต้องใช้เวลานานกว่านี้(ซื้อกินต่อ5555)ที่รู้สึกแบบชัดเจนมากอีกอย่างคือเล็บยาวไวมากค่ะโดยรวมคือชอบมากกกกคุ้มกับเงินที่เสียไปและสมคำร่ำลือของพสเกาหลีจริงๆค่ะ

**ข้อเสียสำหรับเราคือหาซื้อยากราคาค่อนข้างแรงค่ะ

พิกัด📍ร้านพรีออเดอร์(ลองเอาชื่อไปหาดูร้านที่รับพรีนะคะ)

ราคา💰:1,910.-

3:Harmcat บ้านแมว ที่ฝนเล็บ ที่นอนเเมว ที่ข่วนเล็บแมว

Harmcatบ้านแมวที่ฝนเล็บที่นอนเเมวที่ข่วนเล็บแมวบ้านเเมวทำจากกระดาษ

ของเล่นแมวครอกแมวกล่องกระดาษบ้านแมวเเข็งเเรง

❤️https://shope.ee/6f6mJnVyHw

4:ทาสแมวมือใหม่ควรรู้🐱✨

ฝัน ว่า แมว ข่วน_

7.ข้อที่ทาสแมวมือใหม่ควรรู้!

1.การทำควมสะอาดขนแมว

จะเห็นได้ว่าน้องแมวมักชอบมีพฤติกรรมเลียขนตัวเองส่วนทาสนั้นก็มักมีพฤติกรรมชอบลูบขนแมวแต่ส่วนใหญ่จะเจอปัญหาขนแมวร่วงติดเต็มเสื้อเต็มบ้านไปหมดจริงๆแล้วแมวเป็นสัตว์ที่ค่อนข้างสะอาดและไม่ค่อยชอบอาบน้ำนะฉะนั้นทาสแมวอย่างเราควรจะหาหวีหรือแปรงมาแปรงขนน้องแมวเป็นประจำ

2.วิธีการอุ้มน้องแมว

จะอุ้มน้องแมวก็ต้องอุ้มอย่างถูกวิธีไม่งั้นอาจจะโดนน้องแมวข่วนได้นะให้ทาสแมววางมือข้างหนึ่งไว้หลังขาหน้าของแมวและอีกข้างไว้ที่ข้างหลังของขาหลังแล้วค่อยยกขึ้นมาเบาๆอย่าเผลอไปอุ้มแมวจากด้านหน้านะไม่งั้นโดนน้องแมวฝากรอยเล็บไว้ที่หน้ากับคอแน่ค่ะ

3.จัดที่นอนให้แมว

ที่นอนแมวก็สำคัญนะถึงแม้ว่าบางทีมันจะชอบมานอนบนตัวบนหัวทาสบ้างแต่ก็ควรมีที่นอนให้น้องแมวไว้พักผ่อนที่นอนควรเลือกเป็นผ้าห่มหรือผ้าขนหนูนุ่มๆให้แมวนอนอุ่นๆและที่สำคัญต้องสะอาดและแห้งห้ามอับชื้นนะเลือกมุมที่อยู่ในที่ร่มๆอากาศถ่ายเทได้ดีและหมั่นซักผ้าปูที่นอนแมวบ่อยๆเพื่อความสะอาดและป้องกันพวกเห็บหมัดเชื้อโรคต่างๆ

4.เมื่อน้องแมวอยากออกไปเดินเล่น

ถ้าน้องแมวบางตัวอาจชอบเดินเล่นอยู่ข้างนอกควรจะมีปลอกคอสวมติดไว้และป้ายชื่อเผื่อแมวพลัดหลงจะได้ตามหาตัวเจอถูก

5.เลือกที่ฉี่แมวให้เหมาะสม

น้องแมวเป็นสัตว์ที่รักสะอาดมักไม่ค่อยฉี่หรืออึเรี่ยราดเพราะมันจะฉี่แต่ที่เดิมๆที่จำกลิ่นไว้แล้วเพราะฉะนั้นทาสแมวทั้งหลายต้องเลือกที่ฉี่แมวที่มีลักษณะเป็นกล่องเหมือนเป็นครอกหรือจะเป็นกระบะทรายและวางในจุดที่เงียบๆเพราะแมวไม่ชอบฉี่ให้ใครเห็นแล้วเลือกทรายแมวที่เก็บซับฉี่และอึของน้องแมวได้ดีส่วนทาสแมวก็ต้องรับหน้าที่เก็บฉี่อึทุกวันT^Tและทุกสัปดาห์ควรนำที่ฉี่แมวมาทำความสะอาดอย่างน้อยสัปดาห์ละ1ครั้งอาจจะใช้พวกผงซักฟอกอ่อนๆมาทำความสะอาดแต่ห้ามใช้พวกที่มีกลิ่นมะนาวแอมโมเนียเพราะสิ่งเหล่านี้ไม่เป็นมิตรกับน้องแมว

6.ต้องมีที่ฝนเล็บให้น้องแมว

แมวต้องเกา!เพราะน้องแมวมักจะมีพฤติกรรมชอบฝนเล็บตามสิ่งต่างๆที่น้องแมวจะเกาหรือฝนเล็บได้ไม่ว่าจะเป็นโซฟาเฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่ทำทาสแมวแทบร้องไห้แนะนำว่าที่ฝนเล็บสำหรับน้องแมวให้ฝนเล่นหรือพวกแผ่นลังกระดาษก็ได้นะแต่เวลาฝนเล็บเศษลังกระดาษอาจจะกระจายนิดนึงต้องทำใจ

7.ตรวจสุขภาพแมวเป็นประจำ

สุขภาพน้องแมวสำคัญมากทาสทั้งหลายควรพาน้องแมวไปสุขภาพและฉีดวัคซีนเป็นประจำทุกปีนะจะได้อยู่ให้อ้อนไปอีกนานๆ

ใครเป็นทาสแมวมือใหม่ลองไปปรับใช้กันดูนะคะ💕✨

IG:meow_yuri

5:ทาสแมวควรรู้🐱✨

ฝัน ว่า แมว ข่วน_

ข้อควรรู้ก่อนเลี้ยงแมวสำหรับทาสแมวมือใหม่

การเลี้ยงแมวสำหรับทาสแมวมือใหม่อาจจะยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดีเจ้าเหมียวที่มีนิสัยน่ารักขี้อ้อนหน้าตาน่ารักน่าชังตัวน้อยๆนี่ล่ะสามารถได้ยินเสียงที่มนุษย์ไม่ได้ยินใช้หนวดในการสัมผัสวัตถุที่อยู่ใกล้แทนสายตาและแมวจะมองในที่มีดได้ดีเพราะม่านตาจะขยายตัวได้ดีจนตาดำใหญ่เกือบเท่าเบ้าตากันเลยทีเดียวจึงต้องระวังเมื่ออยู่ในที่มืดแล้วอยู่ๆมีแสงสว่างจ้ามาจะทำให้แมวมองไม่เห็นเพราะม่านตาหดตัวเร็ว

ความสามารถพิเศษของน้องแมวอีกอย่างหนึ่งคือความคล่องตัวกระดูกขาแข็งแรงจึงกระโดดได้สูงและไกลได้อย่างปลอดภัยและใช้หางช่วยทรงตัวแต่ต้องไม่ใช่แมวอ้วนพีนะจ๊ะก่อนที่จะเลี้ยงแมวเรามาทำความรู้จักธรรมชาติของแมว7ข้อกันก่อนดีกว่า

1.แมวชอบร้องเหมียวๆ

เมื่อรู้สึกพอใจและไม่พอใจตั้งแต่เป็นลูกแมวทั้งในยามที่ต้องการความอบอุ่นจากแม่แมวและยามที่หิวนมหากคุณจะเลี้ยงแมวคุณลองถามเค้าสิว่าเค้าต้องการอะไรแต่ถ้าแม่แมวไม่มีน้ำนมให้ลูกแมวสามารถซื้อหานมแพะสำหรับลูกแมวมาทดแทนนมจากแม่แมวได้

2.แมวรักการนอนเป็นชีวิตจิตใจ

แมวนอนอย่างน้อย17ชั้วโมงต่อวันเชียวนะที่นอนแมวมีหลายแบบสำหรับที่นอนอุโมงค์ก็จะให้ความรู้สึกปลอดภัยสูง

3.แมวชอบที่จะข่วนเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน

เพื่อเป็นการฝนเล็บให้สวยงามและเป็นพฤติกรรมสร้างความสุขสร้างอาณาเขตและแมวมักจะข่วนเป็นแนวตรงกับเสาหรือต้นไม้เมื่อเลี้ยงแมวจึงควรจัดที่ไว้ให้เป็นสัดส่วนเพื่อการฝนเล็บเช่นคอนโดแมวที่ข่วนเล็บแมวโดยไม่ต้องเคลื่อนย้ายที่นะจ๊ะ

4.ทำไมแมวจึงชอบนอนหงายแล้วกลิ้งไปมาล่ะ

ไม่ใช่เป็นการกำจัดหมัดนะแต่แสดงออกว่าเค้าไว้วางใจในตัวคุณหรือทักทายคุณต่างหากรู้มั๊ยเค้าอยากให้คุณแสดงความเป็นมิตรต่อเค้าด้วยการลูบท้องนะจ๊ะ

5.ทำไมแมวจึงชอบคลอเคลียที่ขาของเรา

เพราะแมวมีต่อมกลิ่นทั่วร่างกายการคลอเคลียก็เพื่อจะแสดงความเป็นเจ้าของคุณจงภูมิใจว่า"ทาสแมวจ๋าเหมียวรักทาสนะจ๊ะ"

6.แมวต้องใช้ถาดทรายแมวในการขับถ่าย

เพราะสัญชาติญาณแมวมีพฤติกรรมหลบซ่อนศัตรูที่ไม่ให้ใครพบเห็นซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ถ่ายทอดกันมาอย่างยาวนานห้องน้ำแมวถาดทรายแมวและทรายแมวจึงจำเป็นต้องมีไว้เพื่อหลบซ่อนของเสียและเพื่อสุขอนามัยที่ดีของการเลี้ยงแมวที่เป็นสัตว์สะอาดต้องทำความสะอาดถาดทรายแมวเป็นประจำ

7.แมวชอบที่จะเลียขน

เพื่อกำจัดเศษขนที่หลุดร่วงและสิ่งสกปรกซึ่งจะช่วยกระตุ้นให้มีการเจริญใหม่ของเซลล์ผิวหนังและขนยิ่งกว่าน้ั้นน้ำลายของแมวยังช่วยลดอุณหภูมิในร่างกายของเค้าด้วยนะลูกแมวจะรู้จักการเลียขนโดยมีแม่แมวเป็นติวเตอร์ตั้งแต่แรกเกิดจ้าการใช้หวีแปรงขนก็ช่วยกำจัดขนที่หลุดร่วงออกมาทำให้การเลียขนของเหมียวทำได้เพลิดเพลินมากขึ้นลดการขย้อนเศษขนในกระเพาะอาหารเพราะเป็นสาเหตุให้แมวได้รับสารอาหารน้อยลงอย่างไรก็ตามปัจจุบันมีสูตรอาหารแมวที่ช่วยกำจัดก้อนขนจำหน่ายอยู่ทั่วไป

อาหารที่ใช้ในการเลี้ยงแมวมีประเภทอาหารแมวชนิดเม็ดและอาหารแมวชนิดเปียกควรเลือกให้เหมาะกับช่วงอายุและสายพันธุ์อีกทั้งการเลี้ยงแมวควรมองหาโรงพยาบาลสัตว์ไว้ล่วงหน้าทาสแมวจะต้องพาแมวไปตรวจร่างกายเป็นประจำฉีดวัคซีนหรือทำหมันเมื่อคุณรักและเข้าใจแมวร้องเรียก"เหมียว..เหมียว.."เดี๋ยวก็มา